เพลง OP และ ED ของ AFTERLOST

ระหว่างรอตอนใหม่ซับไทย ลองมาชมเพลงเปิดและเพลงปิดของทีวีอนิเมะ AFTERLOST กัน!

เพลงเปิดของเรื่องนี้ “Kotae” (คำตอบ) ร้องโดยคุณ อาเบะ มาโอะ (Mao Abe) คุณอาเบะ เป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด PONY CANYON มาตั้งแต่ปี 2009 เพลงนี้นับเป็นผลงานแรกของเธอเลยหลังจาก 4 ปีที่เธอได้ร้องเพลงอนิซองเป็นครั้งแรกให้กับทีวีอนิเมะเรื่อง Baby Steps ที่ออกอากาศเมื่อช่วงปี 2014 ถึงปี 2015

สามารถรับชมฉากเพลง OP เพลง “Kotae” ของเรื่อง AFTERLOST ที่ถูกเผยออกมาให้รับชมมาตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้ข้างล่างนี้ :

ในส่วนของเพลงปิดนั้นมีชื่อว่า “With Your Breath” ร้องโดย SPR5 (Supreme Five) กลุ่มศิลปิน seiyuu-idol หน้าใหม่ที่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจจากกลุ่มศิลปินในชื่อเดียวกันจากเรื่อง AFTERLOST ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน และยังได้ให้เสียงพากย์กับตัวละครในทีวีอนิเมะเรื่องนี้ อันมีสมาชิกดังต่อไปนี้ :

  • ชาโมโตะ ฮารุกะ (Haruka Shamoto) ให้เสียง โฮมุระ (สีแดง)
  • อิวาอิ เอมิริ (Emiri Iwai) ให้เสียง นามิ (สีน้ำเงิน)
  • สุกุตะ ฮินะ (Hina Suguta) ให้เสียง ฮารุกะ (สีเขียว)
  • โอนิชิ อากุริ (Aguri Onishi) ให้เสียง เรนะ (สีเหลือง)
  • โซโนะยามะ ฮิคาริ (Hikari Sonoyama) ให้เสียง ยูอะ (สีม่วง)

สามารถรับชม MV เวอร์ชั่น 2-chorus ได้ข้างล่างนี้ :

AFTERLOST เริ่มออกอากาศแบบ Simulcast ทางช่อง ANIPLUS ในวันที่ 7 เมษายน 2019 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23:00 น.
ย้อนหลัง : ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น.

วันหนึ่ง เมืองได้หายสาบสูญไปอย่างกระทันหัน ทาคุยะ ชายหนุ่มผู้อยู่อย่างสันโดษก็ได้มาพบกับ ยูกิ หญิงสาวผู้ที่เหลือรอดเพียงหนึ่งเดียวจากเมืองนั้น จากข้อความของพ่อที่หายตัวไปของยูกิได้ทิ้งเอาไว้ ทั้งคู่จึงได้มุ่งหน้าออกไปยังเมือง ‘Lost’ ที่หายไปนั่น ด้วยการฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ที่อยู่ตรงหน้าไปด้วยกัน ความสัมพันธ์ระหว่างคนแปลกหน้าทั้งสองจึงเพิ่มขึ้นบนการเดินทางเพื่อไขปริศนาของเมือง ‘Lost’ ที่หายไป

©WFS/After Lost Production Committee

Source : ANIPLUS Asia, PONY CANYON YouTube