ANIPLUS Asia ประกาศลิขสิทธิ์ “ARIFURETA” Simulcast Anime ประจำซีซัน Summer 2019 (Updated)

ANIPLUS Asia ได้ประกาศลิขสิทธิ์ผ่านทาง Facebook Page เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าซีรีส์อนิเมะ ARIFURETA: From Commonplace to World’s Strongest (อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ) จะออกอากาศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แบบคู่ขนานกับประเทศญี่ปุ่น (Simulcast) ในฤดูกาล Summer 2019 ทางช่อง ANIPLUS Asia เป็นเรื่องที่สามถัดจาก Fire Force และ Ensemble Stars!

นากุโมะ ฮาจิเมะ “เด็กที่มักจะโดนกลั่นแกล้ง” ถูกเรียกตัวไปยังโลกใบอื่นพร้อมกับเหล่าเพื่อนร่วมชั้น ฮาจิเมะมีอาชีพแสนจะกระจอกอย่างนักเล่นแร่แปรธาตุ ตรงกันข้ามกับพวกเพื่อนร่วมชั้นที่แสดงศักยภาพในการสู้รบออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ผู้อ่อนแอที่สุดแม้แต่ในโลกใบอื่นอย่างเขากลับถูกความชั่วร้ายของเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งผลักให้ตกลงไปสู่ขุมนรกในเขาวงกต แล้วแบบนี้เขาจะรอดรึ!?
ท่ามกลางความสิ้นหวังเพราะหาทางหนีออกจากเขาวงกตไม่เจอ ฮาจิเมะก็ได้พบกับหนทางสู่การเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่แข็งแกร่งที่สุด ก่อนโชคชะตาจะพาเขามาพบกับผีดูดเลือดยูเอะ
“ฉันจะปกป้องยูเอะ ยูเอะจะปกป้องฉัน นั่นแหละคือความแข็งแกร่งที่แท้จริง มาโค่นล้มทุกสิ่งทุกอย่างให้หมดแล้วเป็นอันดับหนึ่งของโลกกันเถอะ”
ขอเชิญรับชมฉากเปิดของโลกแฟนตาซี! การพบกันของผีดูดเลือดผู้มาจากส่วนลึกที่สุดของโลกกับเด็กหนุ่มผู้กลับมาจากขุมนรก กำลังจะสร้างตำนาน “สุดแกร่ง” ให้โลกตะลึง

เรื่องย่อจากสำนักพิมพ์ First Page Pro.

ARIFURETA คือผลงานอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลเขียนโดยอาจารย์ ชิราโคเมะ เรียว ของทาง OVERLAP เริ่มตีพิมพ์และออกจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2015 จนถึงปัจจุบัน (เล่ม 9 และกำลังจะออกจำหน่ายเล่มที่ 10 ในวันที่ 25 มิถุนายน 2019) และมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดยสำนักพิมพ์ First Page Pro. (ปัจจุบันวางจำหน่ายถึงเล่ม 7)

Update: กำหนดการออกอากาศ
รับชมตอนใหม่: ทุกวันจันทร์ เวลา 23:00 น.
รับชมย้อนหลัง: ทุกวันอังคาร เวลา 17:00 น.
เริ่มตอนแรก: 8 กรกฎาคม 2019

ปัจจุบันในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง ANIPLUS Asia ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

© Ryo Shirakome, OVERLAP/ARIFURETA Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: ANIPLUS FacebookARIFURETA Official SiteARIFURETA TwitterFirst Page Pro.