ANIPLUS Asia ประกาศลิขสิทธิ์ “Noukin” Simulcast Anime ประจำซีซัน Fall 2019

ANIPLUS Asia ได้ประกาศลิขสิทธิ์ผ่านทาง Facebook Page เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าซีรีส์อนิเมะ Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?! (ก็บอกว่าขอแค่ค่าเฉลี่ยไงล่ะคะ!) จะออกอากาศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แบบคู่ขนานกับประเทศญี่ปุ่น (Simulcast) ในฤดูกาล Fall 2019 ทางช่อง ANIPLUS Asia เป็นเรื่องที่ห้าถัดจาก Granblue Fantasy: The Animation Season 2Cautious Hero และ Kemono Michi: Rise Up

ลูกสาวคนโตแห่งตระกูลไวซ์เคาต์อัสคัม อาเดล ฟอน อัสคัม.. วันหนึ่งเมื่ออายุ 10 ขวบ อยู่ดีๆ ก็อาการปวดหัวอย่างรุนแรงและความทรงจำทั้งหมดก็กลับมา เรื่องที่ก่อนหน้านี้เธอคือคนญี่ปุ่นอายุ 18 ปี ทีชื่อว่า “คุริฮาระ มิซาโตะ” เรื่องที่เธอพยายามช่วยเด็กผู้หญิงจนต้องเสียชีวิตไป และได้พบกับพระเจ้า..

“มิซาโตะ” ซึ่งมีความสามารถดีเกินไปจนถูกคนรอบข้างคาดหวังเป็นอย่างมากทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามที่ตนเองต้องการนั้น เมื่อพระเจ้าถามความปรารถนาเธอจึงตอบความต้องการออกไปเช่นนี้ “ชีวิตต่อไปนั้น ขอให้ความสามารถอยู่ในค่าเฉลี่ยค่ะ!” ทั้งที่เป็นแบบนั้น แต่ไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลยนี่นา!

สาวน้อยผู้มีถึงสามชื่อ บนโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ จะใช้ชีวิตไปแบบปกติธรรมดาโดยคอยระวังไม่ให้ตัวเองกลายเป็นฮันเตอร์ระดับ S แล้วนะคะ! เพราะว่าฉันคือเด็กผู้หญิงปกติที่สุดแสนจะธรรมดานี่คะ! “ถึงจะได้รับความสามารถสุดโกงมาเกิดใหม่ในดินแดนต่างโลก แต่ฉันคือเด็กผู้หญิงธรรมดาค่ะ!”

เรื่องย่อจากสำนักพิมพ์ First Page Pro.

Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?! คือผลงานอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลเขียนโดย FUNA ของทาง EARTH STAR Entertainment เริ่มตีพิมพ์และออกจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปัจจุบัน (เล่ม 11) และมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดยสำนักพิมพ์ First Page Pro. (ปัจจุบันวางจำหน่ายถึงเล่ม 2)

กำหนดการออกอากาศ
รับชมตอนใหม่: ทุกวันศุกร์ เวลา 17:00 น.
รับชมย้อนหลัง: ทุกวันเสาร์ เวลา 19:00 น.
เริ่มตอนแรก: 11 ตุลาคม 2019

ปัจจุบันในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง ANIPLUS Asia ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

© FUNA, Itsuki Akata/ EARTH STAR Entertainment/NOUKIN Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: ANIPLUS FacebookNoukin Official SiteNoukin TwitterFirst Page Pro.