ชม MV เพลง OP และ ED อนิเมะ “Cautious Hero” เปิดตัวออนไลน์แล้ววันนี้!!

Cautious Hero: The Hero is Overpowered but Overly Cautious (ผู้กล้าขี้ระแวง: ผู้กล้าสุดแกร่ง ขี้ระแวงขั้นวิกฤติ) ได้ออกอากาศมา 2 ตอนแล้ว Full MV เพลงเปิดตอนและเพลงปิดตอนของอนิเมะก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว!

เพลงเปิดตอนมีชื่อว่า “TIT FOR TAT” ร้องโดย MYTH & ROID วงดนตรีแนวป๊อปร็อคญี่ปุ่นที่มีหัวหอกของวงอย่างโปรดิวเซอร์ Tom-H@ck (กีตาร์, เบส, แต่งทำนอง) และ hotaru (แต่งเนื้อ, วางโครงเรื่อง, คีย์บอร์ด) ร่วมกับนักร้องนำมาอย่างมากหน้าหลายตา (ปัจจุบันคือคุณ KIHOW)

พวกเขาได้ฝากผลงานเพลงอนิเมะชื่อดังมาอย่างมากมายแล้วไม่ว่าจะเป็น Re:Zero และ The Saga of Tanya the Evil

สามารถชม MV เพลง “TIT FOR TAT” ได้ข้างล่างนี้:

ในส่วนของเพลงปิดตอนนั้นมีชื่อว่า “be perfect, plz!” ร้องโดยคุณ Azuna Riko ศิลปินนักร้องที่กำลังได้รับความนิยมหลังจากที่เธอร้องเพลงอนิเมะมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Astra Lost in Space, Boogiepop and Others และ Re:Zero – Memory Snow

สามารถชม MV เพลง “be perfect, plz!” ได้ข้างล่างนี้:

นอกจากนี้แล้ว ก่อนหน้านี้ศิลปินทั้งสองยังได้ร้องเพลงอนิเมะร่วมกันมาแล้วในทีวีอนิเมะเรื่อง Boogiepop and Others โดยที่วง MYTH & ROID ได้ร้องเพลงเปิดตอน “shadowgraph” ส่วนคุณ Azuna Riko ได้ร้องเพลงปิดตอน “Whiteout”

Cautious Hero: The Hero is Overpowered but Overly Cautious ได้ออกอากาศทาง ANIPLUS Asia มาแล้วตั้งแต่วันที่ 2 ตุุลาคม 2019 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง ANIPLUS Asia ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

Cautious Hero: The Hero is Overpowered but Overly Cautious
รับชมตอนใหม่: ทุกวันพุธ เวลา 22:00 น.
รับชมย้อนหลัง: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 17:00 น.

©Light Tuchihi,Saori Toyota/KADOKAWA/ShinchoYusha Partners


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: KADOKAWAanime Official YouTube via ANIPLUS Asia