ยืนยันแล้ว!! DanMachi The Movie กำลังจะเข้าฉายในไทยเร็ว ๆ นี้

ภาพยนตร์อนิเมะ DanMachi The Movie หรือ “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of Orion” ยืนยันแล้วว่ากำลังจะได้เข้าฉายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ โดยทาง ANIPLUS Asia เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์และนำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้

ณ เมืองวงกต “โอราริโอ” ได้มีการเฉลิมฉลองเทศกาลขอบคุณเทพธิดาแห่งดวงจันทร์—เทศกาลที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคก่อนที่เหล่าเทพจะจุติลงมา

ท่ามกลางแสงอันริบหรี่ของดวงจันทร์ที่ส่องสว่างยามค่ำคืน นักผจญภัย “เบล คราเนล” ผู้ถูกขนานนามว่า “Little Rookie” และ “เฮสเทีย” เทพธิดาของเขา อยู่ท่ามกลางความอึกทึกครึกครื้นด้วยสีสันของแผงร้านค้าและกิจกรรมต่าง ๆ ที่โอบล้อมทั้งเมืองเอาไว้

ทว่า ดวงจันทร์ที่ลอยสูงอย่างเงียบงันอยู่บนท้องฟ้านั้น กำลังรอคอยการถือกำเนิดของวีรบุรุษและจุดเริ่มต้นของการผจญภัยบทใหม่อยู่…

นอกจากในประเทศไทยแล้วทาง ANIPLUS Asia ยังได้นำภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายใน 4 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่

  • มาเลเซีย
  • อินโดนีเซีย
  • ฟิลิปปินส์
  • สิงคโปร์

โดยสำหรับประเทศสิงคโปร์นั้นได้เข้าฉายก่อนโดยมีกำหนดเข้าฉายแบบ Fan Screening Event ในวันที่ 6 และ 7 เมษายน 2019 นี้ และมีรายละเอียดของแพ็กเกจตั๋วภาพยนตร์ออกมาแล้วซึ่งจะมาพร้อมของแถมพรีเมี่ยมเป็น Mini Board ลายตัวละคร (แบบสุ่ม) และแผ่นฟิล์ม (แบบสุ่ม)

สำหรับประเทศไทยก็รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและวันเข้าฉายได้ในภายหลัง และถ้าหากเป็นไปตามคาดแล้ว ที่ประเทศไทยก็น่าจะได้ฉายแบบ Fan Screening Event ที่แพ็กเกจตั๋วจะมาพร้อมของแถมพรีเมี่ยมเหมือนกัน

ซึ่งหากมีรายละเอียดเพิ่มเติมมาเมื่อไหร่ ผู้รักทะเลจะรีบนำข่าวสารมาแจ้งให้เพื่อน ๆ ทราบกันโดยเร็วครับ

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? หรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายด้วยชื่อ “DanMachi” เป็นผลงานนิยาย Light Novel ชื่อดัง (ลิขสิทธิ์ในไทยโดยสำนักพิมพ์ Zenshu) แต่งโดย อ. โอโมริ ฟูจิโนะ และวาดภาพประกอบโดย อ. ยาสุดะ สุซูฮิโตะ ถูกขายไปแล้วกว่า 10 ล้านเล่ม และยังได้ถูกดัดแปลงสร้างเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ด้วยกัน 2 เรื่อง คือ DanMachi ในปี 2015 และ Sword Oratoria ในปี 2017

โดยอนิเมะทีวีซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องก็มีลิขสิทธิ์ในไทยโดย ANIPLUS Asia เช่นกัน และสามารถรับชมจนจบครบทุกตอน (รวม OVA) แบบ VOD ได้แล้วทาง AIS PLAY

©Fujino Omori-SB Creative Corp./Danmachi Movie Project

Source : ANIPLUS Asia