เพลง OP และ ED ของ “Fire Force” เปิดตัวออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ว!!

แม้ว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของซีรีส์อนิเมะเรื่อง Fire Force ได้ลงประกาศงดการออกอากาศและการฉายตอนที่ 3 ในแต่ละช่องทางที่ตามกำหนดการจะมีแผนออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ แต่เพลง OP และ ED ของ Fire Force ก็ได้เปิดตัวแบบ Digital อย่างเป็นทางการแล้วตามช่องทางบริการ Digital Music ชั้นนำ

เพลง OP ของเรื่อง Fire Force “Inferno” ร้องโดย Mrs. GREEN APPLE กลุ่มศิลปินร็อกแบนด์ญี่ปุ่นที่เดบิวต์ในปี 2015 ภายใต้สังกัด EMI Records มีสมาชิกด้วยกันทั้งหมด 5 คน (ชาย 4 คน, หญิง 1 คน) ประกอบไปด้วย

  • โอโมริ โมโตกิ (นักร้อง, กีตาร์)
  • วาคาอิ ฮิโรโตะ (กีตาร์)
  • ยามานากะ อายากะ (กลอง)
  • ฟุจิซาวะ เรียวกะ (คีย์บอร์ด)
  • ทาคาโนะ คิโยคัทสึ (เบส)

โดยที่ซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา “Speaking” ได้ถูกใช้เป็นเพลง ED ลำดับที่ 4 ของซีรีส์อนิเมะ Yu-Gi-Oh! Arc-V (ตอนที่ 76-98) ที่ออกอากาศเมื่อช่วงปี 2014-2017 อีกด้วย

สำหรับเพลง OP เพลง “Inferno” สามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple MusicSpotify, และ JOOX

ในส่วนของเพลง ED นั้นมีชื่อว่า “viel” ร้องโดยศิลปินนักร้อง-นักแต่งเพลงญี่ปุ่น Keina Suda หรือที่รู้จักกันในนามปากกาของนักแต่งเพลง “balloon” โดยที่เขาเริ่มงานนักร้องมาตั้งแต่ปี 2017 ภายใต้สังกัด Warner Music Japan

สำหรับเพลง ED เพลง “veil” สามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple Music, และ JOOX

สามารถชม MV เพลง “viel” ได้ข้างล่างนี้:

Fire Force
รับชมตอนใหม่ได้ทุกวันเสาร์เฉพาะ VOD
ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น!!
ทาง ANIPLUS Asia

ปัจจุบันในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง ANIPLUS Asia ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

©Atsushi Ohkubo, KODANSHA/”Fire Force” Production Committee


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: Mrs. GREEN APPLE Official Site, Mrs. GREEN APPLE Twitter, Keina Suda Official Site, @balloon0120 Twitter Fire Force Official SiteFire Force Twitter