เปิดตัวเพลงเต็ม “Stay With Me” เพลง OP ของ Granblue Fantasy: The Animation Season 2

ผ่านมาครึ่งทางแล้วกับเรื่องราวการเดินทางไปเกาะแห่งดวงดาวของแกรน ลูเรีย และลูกเรือแกรนไซเฟอร์ ใน Granblue Fantasy: The Animation Season 2 ที่เพิ่งออกอากาศตอนที่ 7 ไปเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ล่าสุดเพลง OP ของเรื่องก็ได้เปิดตัวเพลงเต็มให้ฟังออนไลน์แบบ Digital ได้แล้วตามช่องทางบริการ Digital Music ชั้นนำ พร้อมทั้งยังเปิดตัว Music Video ออกมาให้ได้รับชมด้วยเช่นกัน

เพลง OP มีชื่อว่า “Stay With Me” ร้องโดย Seven Billion Dots กลุ่มศิลปินร็อคทรีโอแบนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่เพิ่งผ่านการออดิชั่นมาจากเวที “Deren-no? Sama-soni! 2018” และ “RO JACK for COUNTDOWN JAPAN 18/19” ในงานเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่อย่าง SUMMER SONIC และ COUNTDOWN JAPAN ในปี 2018 และได้เดบิวต์เป็นศิลปินหลักภายใต้สังกัด Epic Records Japan ในปี 2019 นี้ โดยสมาชิกวงทั้ง 3 คนประกอบไปด้วย

  • Masafumi (นักร้อง)
  • Ken (มือกีตาร์)
  • Lyo (มือกลอง)

สำหรับเพลง “Stay With Me” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลแรกที่นับว่าเป็นซิงเกิ้ลเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินหลักของพวกเขาเลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถฟังเพลง “Stay With Me” เต็มเพลงได้แล้ววันนี้ในตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple Music, JOOXSpotify และ YouTube Music

สามารถชม MV เพลง “Stay With Me” ได้ข้างล่างนี้:

ในส่วนของตัวซิงเกิ้ลจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 11 ธันวาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายทั้งหมดสามรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ First Press Limited Edition, Regular Edition และ Anime Period Limited Edition

Granblue Fantasy: The Animation Season 2 ได้ออกอากาศทาง ANIPLUS Asia มาแล้วตั้งแต่วันที่ 4 ตุุลาคม 2019 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง ANIPLUS Asia ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

Granblue Fantasy: The Animation Season 2
รับชมตอนใหม่: ทุกวันศุกร์ เวลา 23:30 น.
รับชมย้อนหลัง: ทุกวันเสาร์ เวลา 19:30 น.

©GRANBLUE FANTASY The Animation Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: Seven Billion Dots Official SiteGranblue Fantasy The Animation Official SiteGranblue Fantasy The Animation Twitter, ANIPLUS Asia