การกลับมาของ GRANRODEO ในเพลงเปิดสุดมันของ Bungo Stray Dogs ซีซั่น 3

การกลับมาอีกครั้งกับวง Rock Band ยอดนิยมของญี่ปุ่น ‘GRANRODEO’ ในการกลับมาร้องเพลง OP ให้กับอนิเมะ Bungo Stray Dogs อีกครั้งในซิงเกิ้ล Setsuna no Ai ซึ่งเป็นเพลงเปิดซีซั่น 3 ของอนิเมะ Bungo Stray Dogs นั่นเอง

GRANRODEO ได้ร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะซีรีส์ Bungo Stray Dogs มาแล้ว อย่างเพลง TRASH CANDY เพลง OP ของทีวีอนิเมะซีซั่น 1 และเพลง Theme Song ของฉบับภาพยนตร์อนิเมะอย่างเพลง Deadly Drive ใน Bungo Stray Dogs DEAD APPLE

นอกจากนี้นักร้องนำของวงอย่าง Taniyama Kisho ก็ยังเป็นหนึ่งในนักพากย์ที่ให้เสียงพากย์ตัวละครหลักอย่าง นากาฮาระ ชูยะ (Chuya Nakahara) อีกด้วย

โดยซิงเกิ้ลนี้มีกำหนดการเปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ Regular Edition, Limited Edition และ Anime Edition ตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ เป็นซิงเกิ้ลที่ 30 แล้ว ถือได้ว่าเป็นระยะเวลาอันยาวนานจริง ๆ ในการร่วมมือกันของคู่หู Duo นักพากย์ Taniyama Kisho และนักแต่งเพลง Masaaki Iizuka (E-zuka)

ถ้าหากสนใจซิงเกิ้ลดังกล่าว ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตามร้านค้าชั้นนำ และในไทยทาง shopdexclub ก็ได้นำเข้าซิงเกิ้ลนี้มาให้ได้ Pre-Order เป็นเจ้าของกันได้แล้วทั้ง 3 รูปแบบ

สเปคและลิงก์สั่งจองของซิงเกิ้ลทั้ง 3 รูปแบบมีดังนี้

สามารถรับชม Music Video “Setsuna no Ai” short ver. ได้ข้างล่างนี้ :

สามารถรับชมฉาก OP “Setsuna no Ai” ได้ข้างล่างนี้ :

และนอกจากนี้ หลังจากซิงเกิ้ลเปิดตัวได้ 1 สัปดาห์ ก็ได้มีแผนที่จะเปิดตัวอัลบั้มที่ 8 FAB LOVE ของวงในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้อีกด้วย โดยภายในอัลบั้มก็จะมีการบรรจุเพลงอนิซองดัง ๆ มากมายเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลง Glorious days เพลง Theme Song ของภาพยนตร์อนิเมะ Kuroko’s Basketball LAST GAME, เพลง move on! Ibara Michi เพลง OP ของทีวีอนิเมะเรื่อง Saiyuki RELOAD BLAST, เพลง BEASTFUL เพลง OP แรกของทีวีอนิเมะเรื่อง BAKI และเพลง Deadly Drive เพลง OP ของภาพยนตร์อนิเมะของ Bungo Stray Dogs DEAD APPLE อีกด้วย

Bungo Stray Dogs S3 ปัจจุบันออกอากาศสดแบบ Simulcast ถูกลิขสิทธิ์ทางช่อง Aniplus ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:00 น. ออกอากาศย้อนหลังทุกวันเสาร์ เวลา 19:00 น. และยังสามารถรับชมซับไทยแบบ VOD ย้อนหลังได้ทุกเมื่อทาง AIS PLAY

© Kafka ASAGIRI,Sango HARUKAWA/KADOKAWA/2019 Bungo Stray Dogs Partners

Source : Crunchyroll, GRANRODEO official website, JROCK NEWS, shopdexclub