เพลง OP และ ED อนิเมะ “Gundam Build Divers Re:RISE” เปิดตัวเพลงเต็มแล้ววันนี้

Gundam Build Divers Re:RISE (กันดั้มบิลด์ไดเวอร์ส Re:RISE) ได้ออกอากาศมา 6 ตอนแล้วด้วยกัน ล่าสุดเพลงเปิดตอนและเพลงปิดตอนของอนิเมะก็ได้เปิดตัวเพลงเต็มให้ได้รับฟังออนไลน์ผ่านบริการ Digital Music ชั้นนำแล้ว

เพลงเปิดตอนมีชื่อว่า “Re:RISE” ร้องโดย spira・spica วงป๊อปร็อคน้องใหม่ภายใต้สังกัด SACRA MUSIC ที่ฟอร์มวงขึ้นมาเมื่อปี 2013 ในชื่อวง “Snowman” โดยปัจจุบันมีสมาชิกวงทั้งหมด 3 คน ประกอบไปด้วย

  • Mikiha (นักร้อง)
  • Teranishi Yuji (กีตาร์)
  • Masuda (เบส)

พวกเขาได้ฝากผลงานเพลงอนิเมะชื่อดังมาอย่างมากมายแล้วไม่ว่าจะเป็นเพลงปิดตอนในครึ่งหลังของ Gundam Build Divers เพลงปิดตอนของ Ao-chan Can’t Study! และเพลงเปิดตอนของ Do You Love Your Mom and Her Two-Hit Multi-Target Attacks?

สามารถชม MV เพลง “Re:RISE” ได้ข้างล่างนี้

เพลง “Re:RISE” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 ของวง ที่นอกจากนี้แล้วภายในซิงเกิ้ลยังบรรจุไปด้วยเพลงกันดั้มภาคต่าง ๆ ในรูปแบบเพลงโคฟเวอร์ (Cover) อย่างเพลง “Stand Up to the Victory” (Mobile Suit Victory Gundam) และเพลง “Eternal Wind ~Hohoemi wa Hikaru Kaze no Naka~” (Mobile Suit Gundam F91) ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple MusicSpotify และ YouTube Music

ในส่วนของเพลงปิดตอนนั้นมีชื่อว่า “MAGIC TIME” ร้องโดย sudannayuzuyully ศิลปินวงดนตรีป๊อปฮิปฮอปที่ก่อตั้งขึ้นเป็นยูนิตย่อยของวงซุปเปอร์กรุ๊ป E-girls ภายใต้สังกัด Rhythm Zone ของ avex โดยชื่อของยูนิตนี้ตั้งมาจากชื่อเล่นของสมาชิกแต่ละคน ประกอบไปด้วย

  • Suda Anna (sudanna)
  • Yuzuna (yuzu)
  • Yurino (yully)

สามารถชม Lyric Video เพลง “MAGIC TIME” ได้ข้างล่างนี้

เพลง “MAGIC TIME” นั้นเป็นเพลงใน Digital Single ลำดับที่ 2 ของวง และนับเป็นเพลงอนิซองเพลงแรกของพวกเธอ ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple MusicSpotify และ YouTube Music

Gundam Build Divers Re:RISE ได้ออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา พร้อมกันทั่วโลกโดยสามารถรับชมตอนใหม่ได้ฟรีทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 น. ผ่าน YouTube Channel หลักอย่างเป็นทางการของซีรีส์กันดั้ม Gundaminfo ซึ่งมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดย Dream Express [DEX] และยังสามารถรับชมผ่านบริการสตรีมมิง FLIXER APP ได้อีกด้วย

©SOTSU・SUNRISE・TV TOKYO / Gundam Build Divers Re:RISE Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: spira・spica Official Site, sudannayuzuyully Official Site, Gundaminfo, Dream Express [DEX]