รับฟังความรู้สึกของ “ราฟทาเลีย” ผ่านเพลง ED ใหม่ของ The Rising of the Shield Hero

“Atashi ga Tonari ni Iru Uchi ni” เพลงปิดเพลงใหม่จาก ฟูจิคาวะ จิไอ (Fujikawa Chiai) ที่ออกมาต่อเนื่องจากเพลงปิดแรกอย่างเพลง “Kimi no Namae” ในอนิเมะซีรีส์ The Rising of the Shield Hero (ผู้กล้าโล่ผงาด)

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเช่นเดียวกับเพลง “FAITH” โดย MADKID เพลงเปิดหม่ในองก์ที่ 2 (2nd cour) ของอนิเมะทีวีซีรีส์ The Rising of the Shield Hero (ผู้กล้าโล่ผงาด) ก็มีการประกาศว่า ฟูจิคาวะ จิไอ (Fujikawa Chiai) ศิลปินไอดอล อดีตสมาชิกกลุ่มไอดอล Maneki Kecak จะกลับมาร้องเพลงปิดในองก์ที่ 2 (2nd cour) ในชื่อเพลงว่า “Atashi ga Tonari ni Iru Uchi ni” เช่นกัน

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับตอนใหม่ที่ออกอากาศอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์นี้ Music Video อย่างเป็นทางการจึงได้เปิดตัวออกมาให้ได้รับชมและรับฟังกันในโอกาสนี้

“Atashi ga Tonari ni Iru Uchi ni” เพลงปิดเพลงใหม่จาก ฟูจิคาวะ จิไอ (Fujikawa Chiai) ต่อเนื่องจากเพลงปิดแรกอย่างเพลง “Kimi no Namae”

เพลง “Atashi ga Tonari ni Iru Uchi ni” มีเนื้อหากล่าวถึง “ความรู้สึกของใครคนหนึ่งที่อยากจะเอ่ยออกไปกับคน ๆ หนึ่งว่าตลอดเวลาที่ตนได้อยู่เคียงข้าง ได้โปรดมอบความรักให้กับตนมากกว่านี้ที และถึงแม้ว่ามันอาจจะดูเห็นแก่ตัวแต่ตนก็ยอมอุทิศตนดำดิ่งให้กับความรักที่มีให้ต่อคน ๆ นั้น แต่ว่าก็ไม่สามารถเอ่ยออกไปได้ และด้วยความรู้สึกที่เอ่อล้นอยู่นี้ ขอเพียงแค่อ้อมกอดของเธอก็เพียงพอ”

เพลง “Atashi ga Tonari ni Iru Uchi ni” จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอัลบั้ม “Raika” อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ ฟูจิคาวะ จิไอ (Fujikawa Chiai) ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2019 นี้ในรูปแบบ CD และตามช่องออนไลน์ทางต่าง ๆ เช่น iTunes, Apple Music และ Spotify

The Rising of the Shield Hero ปัจจุบันออกอากาศสดแบบ Simulcast ถูกลิขสิทธิ์ทางช่อง Aniplus Asia ทุกคืนวันพุธเวลา 22:00 น. ออกอากาศย้อนหลังทุกวันพฤหัสบดี เวลา 04:00 น. และยังสามารถรับชมซับไทยแบบ VOD ย้อนหลังได้ทุกเมื่อทางแอป AIS PLAY

©2019 Aneko Yusagi/KADOKAWA/Shield Hero production committee

Source : Fujikawa Chiai’s Official Site, ANN (Anime News Network)