ชม MV เพลง “Yesterday” เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมะ “HELLO WORLD” เปิดตัวออนไลน์แล้ววันนี้!!

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ภาพยนตร์อนิเมะ “HELLO WORLD” ภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ผลงานการกำกับของผู้กำกับซีรีส์อนิเมะ Sword Art Online และ ERASED คุณ โทโมฮิโกะ อิโต้ ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นเป็นวันแรกนั้น ล่าสุด MV เพลงประกอบภาพยนตร์ “Yesterday” ซึ่งร้องโดย Official HIGE DANdism ก็ได้เปิดตัวออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

Official HIGE DANdism เป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินที่มีส่วนร่วมในการรังสรรค์เพลงประกอบและเพลงซาวด์แทร็กของภาพยนตร์ HELLO WORLD ภายใต้โปรเจกต์พิเศษที่ชื่อว่า “2027Sound” ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ฟอร์มทีมศิลปินขึ้นมา ซึ่งประกอบไปด้วย Official HIGE DANdism และ OKAMOTO’S นอกจากนี้ยังมี Nulbarich, OBKR (นาริอากิ โอฟุคุโระ), YaffleSTUTS และ BRIAN SHINSEKAI นักดนตรีหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวจะมาร่วมแต่งเพลงให้สอดคล้องกับฉากแต่ละฉากในภาพยนตร์

สามารถชม MV เพลง “Yesterday” ได้ข้างล่างนี้:

นอกจากนี้เพลง “Yesterday” ยังเป็นเพลงหลักในอัลบั้มใหญ่อัลบั้มแรกของพวกเขา “Traveler” ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple Music และ Spotify

และตัวอัลบั้มจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 9 ตุลาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายทั้งหมดสองรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ Regular Edition (CD only) และ Limited Edition (CD + Live Blu-ray / CD + Live DVD)

และในวันเดียวกันนี้เองเพลง “Lost Game” ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ HELLO WORLD ก็ได้เปิดตัวให้ฟังออนไลน์ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple Music และ Spotify พร้อมเปิดตัว Short MV อย่างเป็นทางการวันนี้แล้วเช่นกัน

เบื้องหน้าของเด็กหนุ่มม.ปลายแสนขี้อายผู้อาศัยอยู่ในเกียวโต “คาตากาคิ นาโอมิ” (พากย์เสียง: คิตามูระ ทาคุมิ) ได้มีชายหนุ่มผู้อ้างตัวว่าคือตนเองในอนาคตจาก 10 ปีข้างหน้า “นาโอมิ” (พากย์เสียง: มัตสึซากะ โทริ) มาปรากฏตัวต่อหน้า

จากคำบอกกล่าวของ “นาโอมิ” เล่าว่าเพื่อนร่วมชั้น “อิจิเกียว รูริ” (พากย์เสัยง: ฮามาเบะ มินามิ) ผู้เป็นสายสัมพันธ์เพียงหนึ่งเดียวของนาโอมิ กำลังจะเสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุในอนาคตอันใกล้นี้

“ขอร้องล่ะ ให้ฉันยืมพลังที” นี่คือการร่วมมือกันสุดประหลาดกับตัวเองผู้ที่โตเป็นผู้ใหญ่ในฐานะ “อาจารย์” เพื่อที่จะช่วยชีวิตของเธอคนนั้นเอาไว้ ทว่าในระหว่างนั้นเองนาโอมิก็ได้ล่วงรู้ถึงเบื้องหลังชะตากรรมของรูริที่คืบคลานเข้ามา, จุดประสงค์ที่แท้จริงของ “นาโอมิ” และความลับอันยิ่งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงนี้

“ต่อให้โลกล่มสลาย ฉันขอแค่ให้ได้เจอเธออีกสักครั้ง⸻”

“นี่คือเรื่องราว/โลกที่พลิกผันใน 1 วินาทีสุดท้าย⸻”

HELLO WORLD คือภาพยนตร์รัก Sci-fi ที่ดำเนินเรื่องผ่านเมืองเกียวโตในปี 2027 กำกับโดยคุณโทโมฮิโกะ อิโต้ ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองหลังจาก Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale เขียนบทโดยคุณโนซากิ มาโดะ (KADO: The Right Answer) และโฮริกุจิ ยูกิโกะ (ผู้ออกแบบตัวละคร K-ON!Lucky StarTamako Love Story) จะมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างโดยสตูดิโอ Graphinica (สตูดิโอผู้สร้าง Expelled from Paradise และ CG ในภาพยนตร์ Love Live! The School Idol Movie) โดยภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 20 กันยายน 2019 นี้

ส่วนประเทศไทยก็ได้รับการยืนยันแและมีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 28 พฤศจิกายน 2019 นี้ โดย MONGKOL CINEMA

© 2019 “HELLO WORLD” Production Committee


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: Official HIGE DANdism Official Site, HELLO WORLD Official SiteHELLO WORLD Twitter, MONGKOL CINEMA Facebook