ฟังให้หนำใจกับเพลง OP ใหม่ของ The Rising of the Shield Hero โดย MADKID

“FAITH” เพลงเปิดเพลงใหม่จากศิลปิน MADKID ที่ออกมาต่อเนื่องจากเพลงเปิดแรกอย่างเพลง “RISE” ในอนิเมะซีรีส์ The Rising of the Shield Hero (ผู้กล้าโล่ผงาด)

The Rising of the Shield Hero OP2 – FAITH by MADKID

The Rising of the Shield Hero OP2 – FAITH by MADKID 🔥

โพสต์โดย Crunchyroll เมื่อ วันพุธที่ 3 เมษายน 2019

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีการประกาศว่ากลุ่มศิลปินนักร้องและนักเต้นทั้ง 5 คน ‘MADKID’ จะกลับมาร้องเพลงเปิดในองก์ที่ 2 (2nd cour) ของอนิเมะซีรีส์ The Rising of the Shield Hero (ผู้กล้าโล่ผงาด) ในชื่อเพลงว่า “FAITH”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับตอนใหม่ที่เพิ่งเริ่มออกอากาศในสัปดาห์นี้ Music Video อย่างเป็นทางการจึงได้เปิดตัวออกมาให้ได้รับชมและรับฟังกันในโอกาสนี้นั่นเอง

“FAITH” เพลงเปิดเพลงใหม่จากศิลปินกลุ่มนี้ที่ออกมาต่อเนื่องจากเพลงเปิดแรกอย่างเพลง “RISE” ที่ปัจจุบันนั้นมียอดผู้เข้าชมมามากกว่า 6 ล้านวีวแล้วบน YouTube ซึ่งซิงเกิ้ลใหม่ของเพลง “FAITH” ก็ได้เปิดตัวทาง iTunes, Apple Music และ Spotify แล้วในวันที่ 4 เมษายนนี้

และในอัลบั้ม “CIRCUS” อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ MADKID ที่จะเปิดตัวในวันที่ 24 เมษายนนี้ ก็ได้เผยภาพปกอัลบั้มซึ่งจะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมดจำนวน 11 แทร็ก และเพลง “FAITH” จะเป็นแทร็กนำในอัลบั้มนี้ รวมไปถึงเพลง “RISE” เพลงเปิดแรกก็จะถูกบรรจุไว้ในอัลบั้มนี้อีกด้วย

The Rising of the Shield Hero ปัจจุบันออกอากาศสดแบบ Simulcast ถูกลิขสิทธิ์ทางช่อง Aniplus Asia ทุกคืนวันพุธเวลา 22:00 น. ออกอากาศย้อนหลังทุกวันพฤหัสบดี เวลา 04:00 น. และยังสามารถรับชมซับไทยแบบ VOD ย้อนหลังได้ทุกเมื่อทางแอป AIS PLAY

©2019 Aneko Yusagi/KADOKAWA/Shield Hero production committee

Source : Crunchyroll