ชม Teaser ใหม่ของ My Hero Academia THE MOVIE – HEROES:RISING

เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ My Hero Academia THE MOVIE – HEROES:RISING ภาพยนตร์อนิเมะฉบับที่สองของ My Hero Academia ได้เปิดตัวตัวอย่าง Teaser Trailer ใหม่ของภาพยนตร์ออกสตรีมแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โดยในตัวอย่างใหม่นี้ได้เปิดตัวตัวละครฝ่ายวิลเลินใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ‘ไนน์’ และนอกจากนี้ยังได้มีการเผยรายชื่อทีมงานของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

โดยได้คุณ นางาซากิ เคนจิ (ผู้กำกับซีรีส์และภาพยนตร์) และคุณ คุโรดะ โยสุเกะ (เขียนบท) กลับมารับหน้าที่กำกับและเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง นอกจากนี้แล้วคุณ อุมะโคชิ โยชิฮิโกะ เองก็กลับมารับหน้าที่ออกแบบตัวละคร และคุณ ฮายาชิ ยูกิ ก็กลับมารับหน้าที่แต่งเพลงประกอบอีกเช่นกัน และสตูดิโอ BONES ก็รับหน้าที่ในการสร้างภาพยนตร์อนิเมะฉบับนี้อีกเช่นเคย

ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 20 ธันวาคมนี้

อาจารย์ โฮริโคชิ โคเฮย์ เคยเผยว่าภาพยนตร์ฉบับที่สองของ My Hero Academia นี้จะน่าจะเป็นภาพยนตร์ส่งท้ายของซีรีส์นี้และไม่น่าจะมีภาพยนตร์ฉบับที่สามแล้ว โดยอาจารย์ได้ให้คำอธิบายว่าภาพยนตร์นี้จะเป็นบทส่งท้ายของ My Hero Academia เพราะอาจารย์ได้วางคอนเซ็ปต์เนื้อเรื่องของภาพยนตร์นี้ไว้อย่างหนึ่งแล้วว่าเขาอยากจะใช้เนื้อเรื่องที่เป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของมังงะ และด้วยเหตุนี้อาจารย์จึงได้นิยามภาพยนตร์ฉบับที่สองนี้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ “Plus Ultra” กว่าภาพยนตร์ฉบับแรกอย่างแน่นอน

อาจารย์ โฮริโคชิ โคเฮย์ ก็ยังคงลงมาควบคุมกำกับดูแลงานทั้งหมดของภาพยนตร์ฉบับที่สองนี้เช่นเดียวกับภาพยนตร์อนิเมะฉบับแรกอย่าง My Hero Academia: Two Heroes และรับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบตัวละครต้นฉบับด้วย

สำหรับซีรีส์อนิเมะทั้ง 3 ซีซันของ My Hero Academia ปัจจุบันในประเทศไทยสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix นอกจากนี้ในประเทศไทยยังมีการออกอากาศทางโทรทัศน์พร้อมเสียงพากย์ภาษาไทยทาง True4U ไปแล้วด้วยกัน 2 ซีซัน ส่วนซีซัน 3 นั้นก็ได้มีการพากย์เสียงภาษาไทยแล้ว แต่จะออกอากาศทางโทรทัศน์อีกเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไป

ในส่วนของภาพยนตร์อนิเมะ My Hero Academia: Two Heroes ก็มีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดย Japan Anime Movie Thailand​ และได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 และยังได้ออกฉายแบบ 4D PLUS ULTRA! ในโรงภาพยนตร์ 4DX เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา

©Kohei Horikoshi/Shueisha, My Hero Academia Production Committee


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: My Hero Academia TwitterMy Hero Academia THE MOVIE TwitterMy Hero Academia THE MOVIE Official SiteANN