เปิดตัวเพลงเต็ม “Resolution” เพลง OP ของ Sword Art Online Alicization : War of Underworld

Sword Art Online Alicization : War of Underworld ได้ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และในวันเดียวกันเพลงเปิดตอนของอนิเมะก็ได้เปิดตัวเพลงเต็มให้ฟังออนไลน์แบบ Digital แล้วตามช่องทางบริการ Digital Music ชั้นนำ!

เพลงเปิดตอนมีชื่อว่า “Resolution” ร้องโดยคุณ Tomatsu Haruka ศิลปินนักพากย์และนักร้องเจ้าเก่า เจ้าของเสียงพากย์ของ Asuna ในเรื่อง Sword Art Online และยังได้ร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะเรื่องนี้มาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็น “Yumesekai” เพลง ED แรกของอนิเมะ Sword Art Online, “courage” เพลง OP ที่สองของอนิเมะ Sword Art Online II

เพลง “Resolution” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลลำดับที่ 20 ของเธอ ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple Music และ Spotify

และในส่วนของตัวซิงเกิ้ลจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายทั้งหมดสามรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ First Press Limited Edition, Regular Edition และ Anime Period Limited Edition

Sword Art Online Alicization : War of Underworld ได้ออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา และมีการฉายตอนสรุปเนื้อหาของครึ่งแรก (คูร์ที่ 1 และ 2) ในชื่อตอนว่า Reflection ไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2019 ซึ่งในประเทศไทยมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดย Dream Express [DEX] สามารถรับชมอนิเมะทั้งสองตอนได้แล้วผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

©2017 REKI KAWAHARA/KADOKAWA CORPORATION AMW/SAO-A Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: Haruka Tomatsu Official Site, Sword Art Online Alicization Official Site, Sword Art Online Anime Official Twitter, Dream Express [DEX]