เปิดตัว MV เพลง OP และ ED ของ Sword Art Online Alicization : War of Underworld

หลังจากที่ Sword Art Online Alicization : War of Underworld ออกอากาศมาแล้วด้วยกัน 6 ตอน นับตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ตอนนี้เนื้อเรื่องก็เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ซึ่งล่าสุดชาแนล YouTube อย่างเป็นทางการของ Sony Music (Japan) และ LiSA ก็ได้เปิดตัว MV เพลง OP และ ED ของเรื่องแล้ว

เพลง OP มีชื่อว่า “Resolution” ร้องโดยคุณ Tomatsu Haruka ศิลปินนักพากย์และนักร้องเจ้าเก่า เจ้าของเสียงพากย์ของ Asuna ในเรื่อง Sword Art Online และยังได้ร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะเรื่องนี้มาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็น “Yumesekai” เพลง ED แรกของอนิเมะ Sword Art Online, “courage” เพลง OP ที่สองของอนิเมะ Sword Art Online II

เพลง “Resolution” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลลำดับที่ 20 ของเธอ ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง YouTube MusiciTunesApple Music และ Spotify

ในส่วนของตัวซิงเกิ้ลก็ได้ออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำแล้วเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งออกวางจำหน่ายทั้งหมดสามรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ First Press Limited Edition, Regular Edition และ Anime Period Limited Edition

สามารถชม MV เพลง “Resolution” ได้ข้างล่างนี้:

ในส่วนของเพลง ED มีชื่อว่า “unlasting” ร้องโดยคุณ LiSA ศิลปินนักร้องอนิซองคู่บุญของเรื่อง Sword Art Online ที่ได้ร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะเรื่องนี้มาโดยตลอดนับตั้งแต่เพลง “crossing field” เพลง OP แรกสุดของอนิเมะ Sword Art Online, เพลง “No More Time Machine” และ “Shirushi” เพลง ED ลำดับที่สองและสามตามของอนิเมะ Sword Art Online II หรือเพลง “Catch the Moment” เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online The Movie : Ordinal Scale รวมไปถึงเพลง “ADAMAS” ที่เป็น OP แรกของ Sword Art Online Alicization ที่เป็นเนื้อหาในคูร์แรกด้วย

เพลง “unlasting” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลลำดับที่ 16 ของเธอ ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง YouTube Music iTunesApple MusicJOOX และ Spotify

ในส่วนของตัวซิงเกิ้ลจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 11 ธันวาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายทั้งหมดสามรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ First Press Limited Edition, Regular Edition และ Anime Period Limited Edition

สามารถชม MV เพลง “unlasting” ได้ข้างล่างนี้:

Sword Art Online Alicization : War of Underworld ได้ออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา และมีการฉายตอนสรุปเนื้อหาของครึ่งแรก (คูร์ที่ 1 และ 2) ในชื่อตอนว่า Reflection ไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2019 ซึ่งในประเทศไทยมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดย Dream Express [DEX] สามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23:30 น. ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

©2017 REKI KAWAHARA/KADOKAWA CORPORATION AMW/SAO-A Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: Sony Music (Japan) Official YouTube, LiSA Official Youtube, Sword Art Online Alicization Official Site, Sword Art Online Anime Official Twitter, Dream Express [DEX]