เผยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ “HELLO WORLD” ภาพยนตร์ออริจนัลของผู้กำกับ Sword Art Onine ยืนยันฉายในไทยปลายปีนี้!!

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ล่าสุด “HELLO WORLD” ของผู้กำกับซีรีส์อนิเมะ Sword Art Online และ ERASED คุณ โทโมฮิโกะ อิโต้ ได้เผยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ล่าสุดความยาว 90 วินาที และ 30 วินาที ซึ่งในตัวอย่างดังกล่าวยังได้เผยเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยกัน 2 เพลง คือเพลง “Yesterday” ซึ่งร้องโดย Official HIGE DANdism และ “Shin Sekai” ร้องโดย OKAMOTO’S

ในวิดีโอตัวอย่างยังได้มีการประกาศว่าเพลงประกอบทั้ง 2 เพลงและเพลงซาวด์แทร็กนั้นจะถูกรังสรรค์โดยกลุ่มศิลปินที่ฟอร์มทีมขึ้นมาในโปรเจกต์พิเศษที่ชื่อว่า “2027Sound” ซึ่งประกอบไปด้วย Official HIGE DANdism และ OKAMOTO’S นอกจากนี้ยังมี Nulbarich, OBKR (นาริอากิ โอฟุคุโระ), YaffleSTUTS และ BRIAN SHINSEKAI นักดนตรีหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวจะมาร่วมแต่งเพลงให้สอดคล้องกับฉากแต่ละฉากในภาพยนตร์ ซึ่งอัลบั้มเพลงซาวด์แทร็กของภาพยนตร์นั้นมีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 18 กันยายน 2019

นอกจากนี้ในเว็บไซต์ยังได้มีการเปิดเผยภาพโปสเตอร์หลักของภาพยนตร์ออกมาแล้ว โดยในโปสเตอร์มีคำโปรยว่า “ต่อให้โลกล่มสลาย ฉันขอแค่ให้ได้เจอเธออีกสักครั้ง⸻” และ “นี่คือเรื่องราว/โลกที่พลิกผันใน 1 วินาทีสุดท้าย⸻”

เบื้องหน้าของเด็กหนุ่มม.ปลายแสนขี้อายผู้อาศัยอยู่ในเกียวโต “คาตากาคิ นาโอมิ” (พากย์เสียง: คิตามูระ ทาคุมิ) ได้มีชายหนุ่มผู้อ้างตัวว่าคือตนเองในอนาคตจาก 10 ปีข้างหน้า “นาโอมิ” (พากย์เสียง: มัตสึซากะ โทริ) มาปรากฏตัวต่อหน้า

จากคำบอกกล่าวของ “นาโอมิ” เล่าว่าเพื่อนร่วมชั้น “อิจิเกียว รูริ” (พากย์เสัยง: ฮามาเบะ มินามิ) ผู้เป็นสายสัมพันธ์เพียงหนึ่งเดียวของนาโอมิ กำลังจะเสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุในอนาคตอันใกล้นี้

“ขอร้องล่ะ ให้ฉันยืมพลังที” นี่คือการร่วมมือกันสุดประหลาดกับตัวเองผู้ที่โตเป็นผู้ใหญ่ในฐานะ “อาจารย์” เพื่อที่จะช่วยชีวิตของเธอคนนั้นเอาไว้ ทว่าในระหว่างนั้นเองนาโอมิก็ได้ล่วงรู้ถึงเบื้องหลังชะตากรรมของรูริที่คืบคลานเข้ามา, จุดประสงค์ที่แท้จริงของ “นาโอมิ” และความลับอันยิ่งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงนี้

HELLO WORLD คือภาพยนตร์รัก Sci-fi ที่ดำเนินเรื่องผ่านเมืองเกียวโตในปี 2027 กำกับโดยคุณโทโมฮิโกะ อิโต้ ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองหลังจาก Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale เขียนบทโดยคุณโนซากิ มาโดะ (KADO: The Right Answer) และโฮริกุจิ ยูกิโกะ (ผู้ออกแบบตัวละคร K-ON!Lucky StarTamako Love Story) จะมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างโดยสตูดิโอ Graphinica (สตูดิโอผู้สร้าง Expelled from Paradise และ CG ในภาพยนตร์ Love Live! The School Idol Movie) โดยภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 20 กันยายน 2019 นี้

ส่วนประเทศไทยก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปลายปีนี้โดย MONGKOL CINEMA

Update: ล่าสุดทาง MONGKOL CINEMA ได้เผยแล้วว่าภาพยนตร์จะเข้าฉายในไทยตุลาคม 2019 นี้

© 2019 “HELLO WORLD” Production Committee


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: HELLO WORLD Official Site, HELLO WORLD Twitter, ANN, MONGKOL CINEMA Facebook