“เปิดม่านประวัติศาสตร์ เหล่าศาสตรายืนหยัดลุกขึ้นสู้” พบกับ TOUKEN RANBU พฤษภาคมนี้!

โครงการ Japan Anime Movie Thailand (JAM) ร่วมกับบริษัท Dream Express (DEX) ประกาศลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ “Touken Ranbu” นำเข้าเรื่องราวสุดเข้มข้นจาก เกมสุดโด่งดัง จากประเทศญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับการต่อสู้ สู่ละครเวที ที่มีคนดูชื่นชอบในตัวละครแบบคลั่งไคล้ และอนิเมะซีรีส์ ที่มีมากว่า 3 ซีซั่นต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2016 นำมาสู่ครั้งแรกของภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่ยกขบวนนักแสดงจากละครเวทีมาแบบจัดเต็ม พร้อมฉายในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

และพิเศษ! กับรอบ Special Screening วันที่ 18 และ 19 พฤษภาคมนี้ พร้อมของสะสมสำหรับแฟนคลับตัวจริง!

เมื่อกลุ่มคนปริศนาพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์และเริ่มข้ามเวลาเพื่อจู่โจมเหตุการณ์ในอดีตให้เปลี่ยนไปโดยสิ่งที่พวกเขาทำคือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเหตุการณ์ครั้งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์เซนโกคุในช่วงเหตุการณ์กบฏวัดฮนโน ปี 1582

เมื่อครั้นที่ อาเคจิ มิตสึฮิเดะ ได้เข้าจู่โจม โอดะ โนบุนางะ ด้วยการล้อมโจมตีที่วัดฮนโนซึ่งถูกกล่าวขวัญว่าคือเหตุการณ์สำคัญที่นำไปสู่การสังหาร โอดะ โนบุนางะ กลับไม่เป็นไปตามสิ่งที่ควรจะเป็น เหล่าซานิวะ หรือนักปราชญ์ผู้มีหน้าที่ควบคุมความถูกต้องของกาลเวลา จึงได้ทำการปลุกเหล่าศาตราสงครามอันเลื่องชื่อแห่งประวัติศาตร์ออกมาเพื่อทำภารกิจในการแก้ไขประวัติศาสตร์อีกครั้งสู่ทิศทางที่ควรจะเป็น

พิเศษ!! เตรียมพบกับรอบพิเศษที่จะมาพร้อมสินค้าที่ระลึกจากภาพยนตร์ ที่แฟน ๆ คนรักภาพยนตร์ญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด!

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook :
Japan Anime Movie Thailand และ DEXclub.com