เปิดตัวเพลงเต็ม “unlasting” เพลง ED ของ Sword Art Online Alicization : War of Underworld

Sword Art Online Alicization : War of Underworld ตอนที่ 2 ก็ได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และในวันเดียวกันนี้เอง เพลงปิดตอนของอนิเมะก็ได้เปิดตัวเพลงเต็มให้ฟังออนไลน์แบบ Digital แล้วตามช่องทางบริการ Digital Music ชั้นนำ!

เพลงปิดตอนมีชื่อว่า “unlasting” ร้องโดยคุณ LiSA ศิลปินนักร้องอนิซองคู่บุญของเรื่อง Sword Art Online และยังได้ร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะเรื่องนี้มาโดยตลอดนับตั้งแต่เพลง “crossing field” เพลง OP แรกสุดของอนิเมะ Sword Art Online, เพลง “No More Time Machine” และ “Shirushi” เพลง ED ที่สองและสามตามลำดับของอนิเมะ Sword Art Online II หรือเพลง “Catch the Moment” เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online The Movie : Ordinal Scale เอง และนอกจากนี้ยังรวมไปถึงเพลง “ADAMAS” ที่เป็น OP แรกของ Sword Art Online Alicization ที่เป็นเนื้อหาในคูร์แรกนั้นก็เป็นผลงานเพลงของเธออีกเช่นกัน

เพลง “unlasting” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลลำดับที่ 16 ของเธอ ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple MusicJOOX และ Spotify

และในส่วนของตัวซิงเกิ้ลจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 11 ธันวาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายทั้งหมดสามรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ First Press Limited Edition, Regular Edition และ Anime Period Limited Edition (ปัจจุบันยังไม่มีการเผยรูปปกซิงเกิ้ลทั้งสามรูปแบบออกมา)

ส่วนเพลงเปิดตอน “Resolution” ที่ร้องโดยคุณ Tomatsu Haruka ก็ได้เปิดตัวเพลงเต็มไปแล้วเช่นกันในสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งสามารถฟังเพลงเต็มได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Digital Music ตามช่องทางออนไลน์อย่าง iTunesApple Music และ Spotify เช่นกัน

Sword Art Online Alicization : War of Underworld ได้ออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา และมีการฉายตอนสรุปเนื้อหาของครึ่งแรก (คูร์ที่ 1 และ 2) ในชื่อตอนว่า Reflection ไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2019 ซึ่งในประเทศไทยมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดย Dream Express [DEX] สามารถรับชมอนิเมะได้แล้วผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

©2017 REKI KAWAHARA/KADOKAWA CORPORATION AMW/SAO-A Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: LiSA Official Site, Sword Art Online Alicization Official Site, Sword Art Online Anime Official Twitter, Dream Express [DEX]