Violet Evergarden Side-Story เผย Trailer, รายชื่อนักพากย์ และ Short MV เพลง ED

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของอนิเมะ Side-Story ภาคพิเศษ Violet Evergarden Side-Story: Eternity and the Auto Memories Doll ได้เปิดเผย Trailer แรกออกมาแล้ว และภายใน Trailer เองยังได้มีการเผยรายชื่อนักพาย์ที่จะมาให้เสียงพากย์ตัวละครรวมไปถึงตัวละครใหม่ที่ปรากฏตัวในภาคนี้เอาไว้อีกด้วย

โคโตบุกิ มินาโกะ จะมาให้เสียงพากย์เป็น Isabella York บุตรีของตระกูลขุนนางอันสูงศักดิ์ ผู้ซึ่งมองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับเส้นทางในอนาคตของเธอและเธอเองไม่พอใจกับการถูกส่งไปเป็นลูกศิษย์ของ Violet ผู้ที่จะมาเป็นครูคนใหม่ของเธอ

ยูกิ อาโออิ จะมาให้เสียงพากย์เป็น Taylor Bartlett เด็กหญิงกำพร้าที่ได้มาพบกับ Violet

และเหล่านักพากย์เก่าจากอนิเมะทีวีซีรีส์ก็กลับมารับบทเดิมในภาคพิเศษนี้ ได้แก่:

  • อิชิคาวะ ยุย ให้เสียงพากย์เป็น Violet Evergarden
  • เอนโด อายะ ให้เสียงพากย์เป็น Cattleya Baudelaire
  • โทมัตสึ ฮารุกะ ให้เสียงพากย์เป็น Iris Cannary
  • อุจิยามะ โคกิ ให้เสียงพากย์เป็น Benedict Bleu
  • จิฮาระ มิโนริ ให้เสียงพากย์เป็น Erica Brown
  • โคยาสึ ทาเคฮิโตะ ให้เสียงพากย์เป็น Claudia Hodgins

…เพื่อปกป้องสิ่งสำคัญของฉันเอาไว้ ฉันยินดีขายอนาคตของฉันทิ้งเสียจะดีกว่า…

Isabella York บุตรีแห่งตระกูลขุนนางอันสูงศักดิ์ได้เข้ารับการศึกษาในโรงเรียนสตรีสำหรับผู้ที่ได้รับการบ่มเพาะมาเป็นอย่างดีภายใต้ “สัญญา” ที่มีต่อพ่อของเธอ ในสถานที่อันสวยงามแห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยดอกคามีเลียสีขาวที่เบ่งบาน สำหรับเธอแล้วที่นี่นั้นไม่ได้ต่างอะไรกับคุกที่ไร้ซึ่งอิสระ

Isabella ผู้สูญเสียความหวังและอนาคตก็ได้พบกับใครบางคน ใครบางคนที่ถูกว่าจ้างมาเพื่อรับหน้าที่เป็นผู้มอบการศึกษาคนใหม่ให้กับเธอนามว่า Violet Evergarden

Violet Evergarden Side-Story: Eternity and the Auto Memories Doll นั้นมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นในช่วงวันที่ 6 – 26 กันยายน 2019 เป็นระยะเวลาจำกัด 3 สัปดาห์ จากเดิมมีกำหนดการฉายเป็นระยะเวลาจำกัด 2 สัปดาห์ในช่วงวันที่ 6 – 19 กันยายน 2019

นอกจากนี้ภายใน Trailer ยังมีการเปิดตัวอย่างเพลง ED “Amy” ที่ร้องโดยคุณ จิฮาระ มิโนริ ศิลปินนักพากย์ที่เคยร้องเพลง “Michishirube” เพลง ED ให้กับซีรีส์อนิเมะทีวี Violet Evergarden นั่นเอง โดยที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน Short MV ของเพลง “Amy” นี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมออนไลน์กันได้แล้ว

สามารถชม Short MV เพลง “Amy” ได้ข้างล่างนี้:

เพลง “Amy” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลใหม่นี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 4 กันยายน 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งในประเทศไทยสามารถสั่งซื้อผ่านทางตัวแทนจำหน่าย อย่าง shopDEXclub.com

Violet Evergarden ฉบับอนิเมะทีวีซีรีส์ทั้ง 13 ตอนจบปัจจุบันในประเทศไทยสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix รวมไปถึง OVA ตอนพิเศษ Violet Evergarden Special ก็สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix เช่นเดียวกัน

©Kana Akatsuki, Kyoto Animation/Violet Evergarden Production Committee


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: Violet Evergarden Side-Story Official Site, Violet Garden Twitter, ANN