เปิดตัวเพลง Is There Still Anything That Love Can Do? (English Version) พร้อมเพลงเต็มทั้ง 5 เพลงของ “ฤดูฝัน ฉันมีเธอ”

แม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลาร่วมครึ่งปีแล้วหลังจากที่ภาพยนตร์อนิเมะ Weathering With You “ฤดูฝัน ฉันมีเธอ” ได้เปิดตัวและเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 ส่วนในประเทศไทยเองก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งถ้าหากนับตามกำหนดการฉายเดิมแล้วประเทศไทยก็คงจะได้รับชมภาพยนตร์กันในเดือนพฤศจิกายนนี้นี่แหละ (นับว่าเป็นโชคดีที่เราไม่ต้องอดทนรอนานขนาดนี้ ฮา)

และภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ก็กำลังจะได้เปิดตัวสู่สายตาชาวอเมริกันพร้อมกันทั่วประเทศในเดือนมกราคม 2020 ที่จะถึงนี้ และเพื่อการนั้นเอง ล่าสุด RADWIMPS ก็ได้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Weathering With You -complete version-“ ไปเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งภายในอัลบั้มนี้ได้บรรจุเพลง Ai ni Dekiru koto wa Mada Arukai หรือ “Is There Still Anything That Love Can Do?” เวอร์ชันภาษาอังกฤษเอาไว้ด้วย พร้อมกับเพลงประกอบภาพยนตร์เต็มเพลงเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นทั้ง 5 เพลง ซึ่งสามารถฟังออนไลน์ตามช่องทางบริการ Digital Music ชั้นนำอย่าง iTunes, Apple Music, YouTube Music และ Spotify ได้แล้วันนี้

ถ้าใครคิดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือพลาดชมในโรงภาพยนตร์ไป โอกาสที่จะได้รับชมภาพยนตร์ Weathering With You “ฤดูฝัน ฉันมีเธอ” ในโรงภาพยนตร์กำลังจะกลับมาในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ กับงานเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นครั้งแรกในประเทศไทย JAMNIME FESTIVAL ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2019 ณ โรงภาพยนตร์ Quartier CineArt ชั้น 4 ศูนย์การค้า The EmQuartier

อ่านรีวิว Weathering With You “ฤดูฝัน ฉันมีเธอ” : http://bit.ly/2m35fUq

©2019 “Weathering With You” Production Committee


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: RADWIMPS Twitter, Weathering With You Official Site, Weathering With You Twitter, Japan Anime Movie Thailand, Major Group