ชมตัวอย่าง MV เพลงเปิดของ DanMachi ซีซัน 2 เพลงใหม่ล่าสุดของ “อิกุจิ ยูกะ”

ในระหว่างที่เรากำลังรออย่างใจจดใจจ่อกับการออกอากาศตอนแรกของอนิเมะ Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? II อยู่นั้น ล่าสุด MV สั้นของเพลงเปิดอนิเมะก็ได้เผยออกมาแล้ว! ในชื่อเพลง “HELLO to DREAM” ซึ่งร้องโดยคุณ อิกุจิ ยูกะ ศิลปินนักพากย์เจ้าเก่าที่ร้องเพลงประกอบให้กับซีรีส์อนิเมะเรื่องนี้มาโดยตลอด

ก่อนหน้านี้ คุณอิกุจิยังได้ให้เสียงพากย์ให้กับ ฮิตาจิ จิงุสะ หนึ่งในสมาชิกของทาเคมิคาสึจิแฟมิเลียจาก DanMachi ซีซัน 1 และยังเป็นผู้ร้องเพลงประกอบในซีรีส์อนิเมะ DanMachi ซีซัน 1, DanMachi: Sword Oratoria และภาพยนตร์อนิเมะ DanMachi: Arrow of the Orion อีกด้วย

เพลง “HELLO to DREAM” นั้นเป็นเพลงหลักในซิงเกิ้ลลำดับที่ 13 ซึ่งจะออกวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในวันที่ 17 กรกฎาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกวางจำหน่ายทั้งหมดสามรูปแบบด้วยกัน ได้แก่ Artiste Version, Anime Version และ Regular Version

ถ้าหากสนใจซิงเกิ้ลดังกล่าว ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตามร้านค้าชั้นนำ และอย่าลืมติดตามรับชม DanMachi ซีซันใหม่กันได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 นี้เป็นต้นไป


Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? II (มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน ซีซัน 2) จะออกอากาศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แบบคู่ขนานกับประเทศญี่ปุ่น (Simulcast) ในฤดูกาล Summer 2019 ทางช่อง ANIPLUS Asia

สำหรับวันและเวลาออกอากาศและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนิเมะจะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

ปัจจุบันในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง ANIPLUS Asia ผ่านบริการสตรีมมิง AIS PLAY ได้ฟรี!! ทั้งทางแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ AIS PLAYBOX

©Fujino Omori-SB Creative Corp./Danmachi Project


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้อีกมากมายที่: www.wholoveumi.com

Source: ANIPLUS Asia, DanMachi Official SiteDanMachi Twitter, Yuka Iguchi Official SiteYuka Iguchi Twitter